Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tại Nhà Máy Chế Biến Thịt Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Và Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tại Nhà Máy Chế Biến Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam
    Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân ngày một nâng cao, đòi hỏi phải được cung cấp thực phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiện lợi. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, các nhà chế biến thực phẩm phải nỗ lực nghiên cứu để chế biến được nhiều sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và tiện lợi. Sản phẩm xúc xích là một trong các mặt hàng đáp ứng được yêu cầu này. Xúc xích là một mặt hàng thực phẩm rất phổ biến ở các nước công nghiệp phát triển cũng như nhiều nước đang phát triển trên thế giới, vì nó cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con người, đặc biệt là mặt hàng ăn liền rất tiện dụng giúp cho mọi người tiết kiệm trong thời gian sử dụng và lại có thể bảo quản được thời gian lâu hơn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Vũ Thị Hạnh
    • Tác giả: Phạm Thị Ánh
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...y-co-phan-chan-nuoi-c-p-viet-nam-l-14571.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page