Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Và Tối Ưu Các Điều Kiện Môi Trường Nuôi Cấy IN VITRO Cây Sầu Riêng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Apr 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Và Tối Ưu Các Điều Kiện Môi Trường Nuôi Cấy IN VITRO Cây Sầu Riêng (Durio Zibethinus Murray)
    Trái cây không chỉ là một phần thiết yếu trong thực phẩm hàng ngày của mọi người mà còn là loại thực phẩm yêu thích của nhiều người bởi hương vị và những thành phần dinh dưỡng có trong trái cây. Ngoài cung cấp nhiều vitamin, trái cây còn cung cấp thêm chất sơ và nhiều chất khác cần thiết cho cơ thể con người. Trong đó, Sầu Riêng là một loại trái cây được rất nhiều người yêu thích và luôn được thị trường tiêu dùng ưa chuộng. Sầu Riêng được nhiều người coi như “vua các loại trái cây” và có giá trị kinh tế cao. Sầu Riêng có mùi vị rất hấp dẫn và có hàm lượng chất dinh dưỡng cao như: lipid, protein, acid amin, calcium và các chất thơm như: thiols esters, hydrogen sufide, diethyl sunfide nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Không những thế, các bộ phận của cây như: vỏ, hột, quả cũng làm nguyên liệu cho ngành dược liệu, thân cây dùng làm vật liệu gỗ [25].
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông nghiệp - Dược - Môi trường
    • Người hướng dẫn: TS. Đỗ Thường Kiệt, ThS. Nguyễn Trần Đông Phương
    • Tác giả: Huỳnh Lê Anh Chí
    • Số trang: 93
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45945
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page