Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Về Mặt Thực Vật Học, Hoạt Tính Ức Chế Enzym α-Amylase Và α-Glucosidase In Vitro

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by duytam, Apr 12, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Về Mặt Thực Vật Học, Hoạt Tính Ức Chế Enzym α-Amylase Và α-Glucosidase In Vitro Của Cao Chiết Toàn Phần Từ Mướp Đắng Rừng (Momordica Charantia L. Var. Abbreviata Ser.), Tầm Bóp (Physalis Angulata L.), Lô Hội (Aloe Vera (L.) Burm.F)
    Đái tháo đường là tình trạng rối loạn chuyển hóa đa nguyên nhân, đặc trưng bởi tình trạng tăng glucose huyết mạn tính và các rối loạn chuyển hóa carbohydrat, lipid, protein do thiếu insulin, đề kháng insulin hoặc cả hai. Tăng glucose huyết là hậu quả của bệnh đái tháo đường không kiểm soát được, dẫn đến tổn thương nghiêm trọng nhiều hệ thống trong cơ thể, đặc biệt mạch máu và thần kinh [53].
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học : PGS.TS Trương Thị Đẹp
    • Tác giả : Phùng Đan Thủy
    • Số Trang : 92
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2014
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/21A781AD3FCE02A/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page