Luận Văn Tốt Nghiệp Kiểm Chứng Và Hoàn Thiện Chương Trình Đánh Giá Chất Lượng Tôm Sú Theo Phương Pháp Qim Sử Dụng Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Kiểm Chứng Và Hoàn Thiện Chương Trình Đánh Giá Chất Lượng Tôm Sú Theo Phương Pháp Qim Sử Dụng Nguyên Liệu Từ Công Ty Thủy Sản Nam Hải
    Ở các nhà máy chế biến thủy sản nước ta hiện nay ngoài việc sản xuất các mặt hàng thủy sản đông lạnh thì còn hướng đến việc sản xuất ra các sản phẩm cao cấp có giá trị kinh tế cao như các mặt hàng tôm, trong đó tôm sú là mặt hàng phổ biến nhất hiện nay ở các nhà máy. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm là chỉ tiêu đánh giá hàng đầu và được xem là quan trọng nhất. Nói rõ hơn là để đánh giá chất lượng tôm sú chúng ta dựa vào phương pháp QIM, vì thế đề tài: “Kiểm chứng và hoàn thiện chương trình đánh giá chất lượng tôm sú theo phương pháp chỉ số chất lượng QIM ở Công ty Nam Hải” được tiến hành nhằm kiểm tra lại độ chính xác của chương trình QIM và hoàn thiện lại nếu chưa thích hợp dựa trên sự đánh giá các chỉ tiêu cảm quan của tôm thông qua thang điểm mô tả từ trước và phân tích các chỉ tiêu kèm theo vi sinh vật tổng số, NH3 và pH.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Dương Thị Phượng Liên
    • Tác giả: Trần Văn Bạc
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/1593E6B7F699576
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page