Luận Văn Tốt Nghiệp Kiểm Chứng Và Hoàn Thiện Chương Trình Đánh Giá Chất Lượng Tôm Sú Theo Phương Pháp Qim

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Để kiểm chứng chương trình đánh giá chất lượng tôm sú theo phương pháp QIM, đề tài tiến hành với các mẫu tôm sú được lấy từ các siêu thị với các độ tươi khác nhau, tiến hành đánh giá các chỉ tiêu cảm quan của tôm thông qua thang điểm mô tả đã được xây dựng trước. Tôm được xác định QI ban đầu, từ đó dự đoán thời gian đã bảo quản và thời gian bảo quản còn lại sau đó bảo quản ở bốn khoảng nhiệt độ 0÷10C, 1÷20C, 2÷30C, 3÷40C. Kết quả kiểm chứng cho thấy thời gian bảo quản theo lý thuyết và thực tế không có sự khác biệt ý nghĩa.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.S. Dương Thị Phượng Liên
    • Tác giả: Nguyễn Văn Mảnh
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1hctfwP7lRaXui4j5fwyhB9S_y38H5i2y
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page