Mục tiêu kiểm tra chất lượng rượu là hết sức cần thiết; mà cụ thể là công tác kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý: cảm quan, độ rượu, ester, aldehyde, furfurol, cồn bậc cao và methanol trong rượu của các cơ sở sản xuất rượu. Em đã tiến hành tìm hiểu quy trình, thao tác kiểm nghiệm các chỉ tiêu trên tại phòng xét nghiệm hóa lý, Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Tiền Giang. Để kiểm nghiệm chất lượng rượu, em tiến hành khảo sát các chỉ tiêu cần thiết đối với rượu theo hướng dẫn của các tiêu chuẩn việt Nam và tiêu chuẩn ngành về kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý. Sau đó, chọn ra một số mẫu rượu để đánh giá tỷ lệ rượu đạt chất lượng theo từng chỉ tiêu riêng trên tổng số mẫu khảo sát. Từ đó đánh giá tình hình chung về chất lượng rượu. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Hóa học Giáo viên hướng dẫn: Ths. Lý Thị Hồng Giang Tác giả: Nguyễn Việt Nhẩn Hòa Số trang: 75 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2010 Link Download https://nitroflare.com/view/AF4B0F13E39E7FBhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1