Luận Văn Thạc Sĩ Kiểm Soát Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Hữu Cơ Trên Thị Trường

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Doanh Thương Mại' started by quanh.bv, May 15, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-4-4_21-55-28.png
    Kiểm Soát Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Hữu Cơ Trên Thị Trường Hà Nội
    Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là vấn đề đang báo động và được toàn xã hội quan tâm. Nó có tác động trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe, thậm chí đến tính mạng của người tiêu dùng, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế thương mại, du lịch và an sinh xã hội, về lâu dài còn ảnh hưởng đến phát triển nòi giống dân tộc. Nguyên nhân của vấn đề thực phẩm không an toàn dẫn đến an ninh sức khỏe, an ninh thân thể con người bị vi phạm nghiêm trọng là do sự vi phạm tiêu chuẩn sản xuất an toàn, cung cách bảo quản thực phẩm, quá trình vận chuyển, ý thức về cộng đồng, và sự tiêu thụ và phân phối một cách tùy tiện.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh doanh thương mại
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Thúy Hồng
    • Tác giả: Đào Thị Nguyệt Thanh
    • Số trang: 112
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2018
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/3773
    https://drive.google.com/file/d/1BUQPh70pAQNu7WpQBUJWcW8wtizlSX6A
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 4, 2024

Share This Page