Luận Văn Thạc Sĩ Kiểm Soát Của Chi Cục Quản Lý Thị Trường Tỉnh Hà Tĩnh Đối Với Mặt Hàng Rượu

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, Oct 13, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-10-13_16-6-44.png
    Rượu là đồ uống có cồn thực phẩm được sản xuất từ quá trình lên men (có hoặc không chưng cất) từ tinh bột của các loại ngũ cốc, dịch đường của cây và hoa quả hoặc được pha chế từ cồn thực phẩm (Ethanol). (Nguồn: Chính phủ (2017), Nghị định số 105/2017/NĐ-CP, Điều 3). Rượu không bao gồm: Bia các loại; nước trái cây lên men các loại có độ cồn dưới 5% theo thể tích. (Nguồn: Chính phủ (2017), Nghị định số 105/2017/NĐ-CP, Điều 3). Các quy định cụ thể của nhà Nhà nước về hàm lượng các chất có cồn trong thực phẩm dùng để chế biến rượu, hàm lượng các chất trong rượu như ethanol, ester, methanol… các giới hạn kim loại nặng để tránh tác hại đến mức thấp nhất đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng. (Các thông số do viện kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia quy định)
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách
    • Người hướng dẫn: TS. Trịnh Ngọc Tuân
    • Tác giả: Dương Hữu Hùng
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2018
    Link Download
    https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/5313
    https://drive.google.com/file/d/1MsXqfGwlzXuJoLWf9vybXPHMLEKM4lWu
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page