Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Thức Ăn Đường Phố Thị Xã Sơn Tây

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 18, 2025 at 1:32 AM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-18_1-27-34.png
    Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Thức Ăn Đường Phố Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội Năm 2023 Và Một Số Yếu Tố Liên Quan
    Thực phẩm là một trong những nhu yếu phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng duy trì cuộc sống, bổ sung những tiêu hao năng lượng mất đi trong sinh hoạt và duy trì cuộc sống khỏe mạnh và phát triển [25]. An toàn thực phẩm tác động trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe, thậm chí tính mạng người sử dụng, về lâu dài còn ảnh hưởng đến nòi giống dân tộc. Ngoài ra, an toàn thực phẩm còn ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Văn Chiến
    • Tác giả: Nguyễn Văn Nam
    • Số trang: 116
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2023
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/9089
    https://drive.google.com/file/d/1YTPv5NpOw1waGEigxbaksUPPa-45ocp6
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page