Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Phòng Ngừa Ngộ Độc Thực Phẩm Của Người Chế Biến Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 16, 2025 at 10:16 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-16_22-12-6.png
    Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Phòng Ngừa Ngộ Độc Thực Phẩm Của Người Chế Biến Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Dịch Vụ Ăn Uống Huyện Thường Tín, Hà Nội Năm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan
    Thực phẩm là nguồn cung cấp dưỡng chất không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thực phẩm phong phú, đa dạng, có thể là thức ăn, nước uống; thậm chí còn bao hàm cả những dạng thuốc bổ sung chất cho cơ thể. Tuy nhiên, vấn nạn lớn con người đang phải đối mặt hiện nay là thực phẩm bẩn, không đảm bảo an toàn vệ sinh về chất lượng, độ an toàn trong chế biến và sản xuất. An toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề lớn, nhức nhối trong xã hội khi càng ngày càng có nhiều người mắc phải các bệnh do ăn phải thực phẩm bẩn và kém chất lượng. Theo WHO, tại các nước phát triển, tỷ lệ người dân mắc các bệnh do thực phẩm mỗi năm có thể lên đến 30% và theo ước tính của WHO, đối với các nước đang phát triển, số ca mắc ngộ độc thực phẩm thực tế cao gấp 200 – 300 lần số ca được phát hiện và ghi nhận.
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Văn Chiến
    • Tác giả: Đặng Thị Thanh Nga
    • Số trang: 96
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2023
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/8635
    https://drive.google.com/file/d/1rowtLrjUuciDZJsMBPVlw5koQe3gMDzN
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page