Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Của Người Dân Phường

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 16, 2025 at 2:56 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-16_14-51-59.png
    Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Của Người Dân Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội Năm 2022
    Thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống để giúp cho cơ thể con người phát triển và khỏe mạnh. Vệ sinh an toàn thực phẩm giữ vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người, phát triển giống nòi, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, lợi ích, hạnh phúc cho mọi công dân trong toàn xã hội. Sử dụng thực phẩm nhiễm bẩn, nhiễm độc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thuận
    • Số trang: 112
    • File DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2022
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/8579
    https://docs.google.com/document/d/1-5A3rFzNs_pjW7qruPV3m6UhI02Ddw-c
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page