Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Và Quản Lý Nhà Nước Đối Với Cơ Sở Sản Xuất Bún

Discussion in 'Chuyên Ngành Chính Sách Công' started by nhandanglv123, Apr 16, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Và Quản Lý Nhà Nước Đối Với Cơ Sở Sản Xuất Bún Ở Tây Ninh
    Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể và tạo ra năng lượng cho hoạt động của con người. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thực phẩm nhiều khi lại là nguồn gây ra bệnh tật và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh chạy theo lợi nhuận không tính đến quyền lợi của người tiêu dùng. Ngộ độc thực phẩm đang diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân, giống nòi và sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Trong hội nhập kinh tế quốc tế, thực phẩm ngoại tràn ngập thị trường, cùng lúc sản xuất trong nước ngày càng phát triển, trong khi đó quản lý về chất lượng thực phẩm chưa chặt chẽ dẫn đến thực phẩm không đảm bảo chất lượng, có hại cho sức khỏe người tiêu dùng ngày càng phổ biến. Việc sử dụng chất bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, diệt cỏ, hóa chất tăng trưởng, phụ gia thực phẩm và chất bảo quản không đúng quy định gây ô nhiễm môi trường, tồn dư các hóa chất trong thực phẩm gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Chính sách công
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Quốc Tế
    • Tác giả: Kiều Ngọc Nhựt
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1U0HO1hjlAg_V8MMfQ-3U0EHc5XKf4H3A
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page