Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Và Quản Lý Nhà Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by nhandanglv123, Apr 30, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm, Và Quản Lý Nhà Nước Đối Với Cơ Sở Sản Xuất Bún Tại Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
    Các loại bệnh liên quan đến thực phẩm chiếm tỳ lệ cao đáng kể trong số các loại bệnh trên phạm vi toàn cầu. Gánh nặng do các loại bệnh liên quan đến thực phẩm này xãy ra các cá nhân trong hầu hết các thời kỳ, đặc biệt là trẻ em dưới 5 tuổi và những người sinh sống tại các quốc gia, vùng lảnh thổ có thu nhập thấp. Ngoài cấp độ cá nhân, các loại bệnh này do thực phẩm gây ra còn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, đặc biệt là thách thức cho ngành du lịch, công nghiệp xuất khẩu thực phẩm và nông nghiệp. Tổ chức y tế thế giới WHO (2015) ước tính rằng 31 mối nguy hiểm có từ nguồn gốc thực phẩm gây ra 32 loại bệnh khác nhau, trong đó bệnh tiêu chảy chiếm tỷ lệ cao nhất, đưa đến con số ước tính là 600 triệu lượt bệnh co nguồn gốc từ thực phẩm và 420 ngàn người chết năm 2010. Mô trường sống đầy rủi ro này có nguyên nhân từ việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm để sinh hoạt và chế biến thực phẩm; quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm kém; thiếu những qui định quản lý nhà nước kịp thời.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Hữu Dũng
    • Tác giả: Trương Cáo
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1tgkPp5qrGTD5j5GePzkGnBiAmwWDjgOl
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page