Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Học Sinh Trung Học Phổ Thông Tại Thuận An, Bình Dương

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 26, 2025 at 12:18 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-26_12-13-57.png
    Kiến Thức Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Học Sinh Trung Học Phổ Thông Tại Thuận An, Bình Dương Trong Sử Dụng Thức Ăn Đường Phố Năm 2019 Và Một Số Yếu Tố Liên Quan
    Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của kinh tế, xã hội thì thức ăn đường phố cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Theo Tổ chức Y tế thế giới, thức ăn đường phố là những đồ ăn, thức uống được làm sẵn hoặc chế biến, nấu nướng tại chỗ, có thể ăn ngay và bày bán trên đường phố, những nơi công cộng [30]. Trên toàn thế giới, 2,5 tỷ người ăn thức ăn đường phố mỗi ngày [31], đại diện cho một hiện tượng văn hóa, xã hội và kinh tế có liên quan chặt chẽ với đô thị hóa. Thức ăn đường phố cung cấp thực phẩm với giá cả phải chăng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, phù hợp với nhiều nhóm có thu nhập khác nhau, giải quyết việc làm cho người lao động, đặc biệt là những lao động chưa có việc làm khác
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Hà
    • Tác giả: Đỗ Thanh Tiến
    • Số trang: 105
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2019
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/552
    https://drive.google.com/file/d/1oU-5wIWCgAqoR8xF1-Yp1ZZ763TlhVPE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page