Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Tại Bếp Ăn Khu Công Nghiệp

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 19, 2025.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-19_16-14-48.png
    Kiến Thức, Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Tại Bếp Ăn Khu Công Nghiệp Huyện Thường Tín, Hà Nội Năm 2021 Và Một Số Yếu Tố Liên Quan
    Hiện nay, tình hình an toàn thực phẩm đang là quan tâm lớn của xã hội, nó không chỉ là vấn đề của các nước đang phát triển, kém phát triển mà còn ở cả những nước phát triển, có trình độ khoa học – công nghệ tiên tiến. Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của con người. Tuy nhiên, vì những mục đích khác nhau, các nhà sản xuất cung cấp và kinh doanh thực phẩm vẫn sử dụng những biện pháp bảo quản chế biến, kích thích tăng trưởng không hợp lý… Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hơn 1/3 dân số các nước phát triển bị ảnh hưởng của các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm, các vụ ngộ độc thực phẩm có xu hướng ngày càng tăng, trên thế giới hàng năm có khoảng 1,3 tỷ người bị tiêu chảy, trong đó 70% nguyên nhân do sử dụng thực phẩm bị ô nhiễm
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Hồ Thị Nhung
    • Số trang: 120
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2021
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2692
    https://drive.google.com/file/d/1HpSO71qfA90S3NLp0cRsSkwYqOODkTgN
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page