Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Tại Các Cửa Hàng Ăn Uống Quận Đống Đa

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 17, 2025 at 5:03 AM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-17_4-53-51.png
    Kiến Thức, Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Tại Các Cửa Hàng Ăn Uống Quận Đống Đa, Hà Nội Năm 2023 Và Một Số Yếu Tố Liên Quan
    Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, không đơn thuần chỉ để tồn tại, cùng với sự văn minh của xã hội, ăn uống trở thành môn nghệ thuật ẩm thực của con người. Chất lượng, an toàn thực phẩm không những ảnh hưởng quan trọng đến đời sống xã hội, ảnh hưởng trực tiếp và thường xuyên đến sức khỏe, thậm chí đến tính mạng người sử dụng, đến sự phát triển giống nòi, mà còn ảnh hưởng tới kinh tế, văn hóa, du lịch và an ninh xã hội. Mất an toàn thực phẩm là vấn đề có tính thời sự và là mối quan tâm lớn của nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Đào Xuân Vinh
    • Tác giả: Hoàng Quý Châu
    • Số trang: 108
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2023
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/9088
    https://drive.google.com/file/d/1F0W0R3bQnaeQhwtAUCZ9FRxQkXQTW-LL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page