Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Của Người Kinh Doanh Thức Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 23, 2025 at 4:02 AM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-23_3-58-34.png
    Kiến Thức, Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Của Người Kinh Doanh Thức Ăn Đường Phố Tại Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương Năm 2020
    An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt, thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn thực phẩm đang trở thành một vấn đề nhức nhối trong xã hội và đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Tình hình ngộ độc thực phẩm trên thế giới đang có xu hướng gia tăng [3]. Tổ chức Y tế thế giới ước tính mỗi năm có khoảng 600 triệu người bị ngộ độc thực phẩm dẫn tới 420.000 trường hợp tử vọng [84]. Tại Việt Nam theo số liệu của Bộ Y tế, số vụ ngộ độc thực phẩm hàng năm trong khoảng 250 – 500 vụ làm 7.000 – 10.000 người nhập viện và 100 – 200 trường hợp tử vong
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Minh Quân
    • Tác giả: Phạm Đình Hanh
    • Số trang: 97
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2020
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/608
    https://drive.google.com/file/d/137scQqtfSd2_W6p7TZOK2MJ9zMFCQjTr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page