Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Tại Bếp Ăn Các Trường Tiểu Học

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Feb 2, 2025 at 4:05 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-2-2_16-1-14.png
    Kiến Thức, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Tại Bếp Ăn Các Trường Tiểu Học Quận Cầu Giấy Hà Nội Năm 2019
    Trong những năm gần đây, nhu cầu ăn bán trú tại các trường học ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các trường tiểu học. Trong khi, ở giai đoạn này các em học sinh chủ yếu ở lứa tuổi 6 đến 11 tuổi, đây là lứa tuổi rất dễ bị tổn thương và nhạy cảm với các tác động về an toàn thực phẩm tới sức khoẻ. Ngoài ra, việc ăn uống của các em trong lứa tuổi này phụ thuộc hoàn toàn vào nhà trường. Chính vì vậy, an toàn thực phẩm tại các trường học là vấn đề thời sự được quan tâm của không chỉ các bậc phụ huynh mà còn của toàn xã hội.
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Phạm Thị Chung
    • Số trang: 108
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2019
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/602
    https://drive.google.com/file/d/1O7Qv0Tx7kblmR-qpbkQbY9XMr_eo30Pz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page