Luận Văn Thạc Sĩ Kiến Thức, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Của Người Quản Lý, Chế Biến Tại Bếp Ăn Trường Mầm Non

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Khoa' started by quanh.bv, Dec 22, 2024 at 4:01 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-22_15-57-26.png
    Kiến Thức, Thực Hành Về An Toàn Thực Phẩm Của Người Quản Lý, Chế Biến Tại Bếp Ăn Trường Mầm Non Ở Hai Quận, Thành Phố Hà Nội Năm 2020 Và Một Số Yếu Tố Liên Quan
    Vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) là một trong những vấn đề được quan tâm ngày càng sâu sắc trên phạm vi mỗi quốc gia và quốc tế bởi sự liên quan trực tiếp của nó đến sức khỏe và tính mạng con người, ảnh hưởng đến sự duy trì, nòi giống, cũng như quá trình phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Cùng với xu hướng phát triển của xã hội và toàn cầu hóa, bệnh truyền qua thực phẩm và ngộ độc thực phẩm đang đứng trước nhiều thách thức mới, diễn biến mới về cả tính chất, mức độ và phạm vi ảnh hưởng (Havelaa, 2014). Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới, ở các nước đang phát triển hàng năm có hơn 2,2 triệu người tử vong do ngộ độc thực phẩm, trong đó hầu hết là trẻ em
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Điều dưỡng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Đàm Thị Đào
    • Số trang: 124
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2020
    Link Download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2663
    https://drive.google.com/file/d/1xyLNSmkqt7vLz0O-Xow2CMQEG0EwJ8_H
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page