Luận Án Tiến Sĩ Kỹ Thuật Sản Xuất Và Xử Lý Sau Thu Hoạch Nhựa Buồng Hoa Dừa Nước Tại Một Số Vùng Sinh Thái

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Kỹ Thuật Sản Xuất Và Xử Lý Sau Thu Hoạch Nhựa Buồng Hoa Dừa Nước (Nypa fruticans Wurmb.) Tại Một Số Vùng Sinh Thái Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long
    a) Lá là sản phẩm duy nhất được thu hoạch từ cây dừa nước với hiệu quả kinh tế rất thấp 800.000 đồng (lá đứng) và 1.800.000 đồng (lá chầm)/ 1.000 m2/ năm.
    b) Cây dừa nước ra hoa tập trung vào hai đợt: tháng 1 đến tháng 3 và tháng 11 đến tháng 12. Buồng hoa phát triển đạt kích thước tối đa là sáu tháng từ khi hoa nở. Trọng lượng buồng hoa, chu vi buồng hoa (chiều cao và chiều rộng), chiều dài và kích thước cuống buồng hoa ở vùng nước mặn luôn nhỏ hơn vùng nước ngọt và nước lợ. Tổng số trái/ buồng và tỉ lệ trái có cơm không có sự khác biệt ở ba vùng.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học Cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Lê Thị Thanh Thủy
    • Số trang: 200
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=26125

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page