Luận Án Tiến Sĩ Làm Giàu Protein Củ Sắn Bằng Cách Lên Men Với Nấm Men Làm Thức Ăn Cho Lợn Địa Phương Ở Lào

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Mar 5, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên cứu của luận án nhằm mục đích cải thiện hàm lượng protein của sắn củ (Manihot esculenta Crantz) khi lên men với các chất phụ gia như nấm men (Saccharomyces cerevisiae), urê và di-ammonium phosphate (DAP); và việc sử dụng sản phẩm sau khi lên men như là một nguồn protein trong khẩu phần nuôi lợn địa phương Mou lath ở Lào. Bốn thí nghiệm đã được triển khai, trong đó hai thí nghiệm lên men sắn củ và hai thí nghiệm sử dụng sắn củ lên men (PECR) thay thế nguồn protein trong khẩu phần lá môn khoai ủ (TS) nuôi lợn địa phương Mou lath và thí nghiệm tiêu hoá ở lợn. Ở thí nghiệm 1 (Chương 2), củ sắn được ủ lên men với nấm men, urê và DAP để xác định khả năng làm giàu protein của khối ủ.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Văn An, PGS. TS. Trần Thị Thu Hồng
    • Tác giả: Nouphone Manivanh
    • Số trang: 132
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
    • Đại học Nông Lâm, Đại học Huế 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=34826
    https://drive.google.com/uc?id=1KPgGSjzn1Uyzf-1QjZJesIkxnPoR4Kd1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page