Luận Văn Tốt Nghiệp Làm Nến Màu Và Thơm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Nov 26, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Làm Nến Màu Và Thơm
    Cùng với sự phát triển của loài người, nến có lịch sử hàng ngàn năm phát triển. Từ xa xưa người ta dùng một số loại thực vật như cọ, dừa hoặc dầu mỡ động vật như cừu, bò, dê để làm nến. Ở tầng lớp quí tộc thì người ta dùng sáp ong. Nến được biết đến sớm nhất có nguồn gốc từ Trung Quốc khoảng 200 năm trước CN, có nguồn gốc từ mỡ cá voi. Đến thế kỷ XIX, mỡ động vật được dùng làm nguyên liệu chính để làm nến. Mỡ là một chất béo của động vật, thường được lấy từ cừu, bò, dê, heo và được làm sạch một phần. Mỡ động vật thường tạo khói và có mùi khó chịu khi đốt nhưng chúng tương đối rẻ và cháy tốt.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: Th.S. Võ Hồng Thái
    • Tác giả: Võ Thị Mỷ Hiền
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/8BDC4862B16CFD9/lrc094.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=1n0DXpo3TmEZd5prf35oWf0V2GvmUceWT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 14, 2019

Share This Page