Luận Văn Tốt Nghiệp Lên Men Rượu Vang Cóc

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Lên Men Rượu Vang Cóc
    Rượu vang là sản phẩm lên men khá phổ biến và có từ lâu đời, là loại rượu lên men từ dịch ép trái cây không qua chưng cất, có hương vị thơm ngon của trái cây tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng rất thích hợp cho phụ nữ và người cao tuổi. Rượu vang nếu sử dụng một cách vừa phải và điều độ là một thức uống tuyệt hảo, thơm ngon, đậm đà và rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Các nghiên cứu cho thấy uống rượu vang có thể làm giảm bớt nguy cơ bị đột quỵ, có khả năng chống lão hóa, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh Ung thư và một số bệnh khác liên quan tới tim mạch.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Nguyễn Thị Kim Huê
    • Tác giả: Trần Tiến Lực
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/183F0EAF0825F90/lrc898.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 22, 2016

Share This Page