Luận Văn Tốt Nghiệp Lên Men Sữa Chua Trà Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by oniison12312, Oct 26, 2020.

  1. oniison12312

    oniison12312 Member

    [​IMG]
    Với mục đích tạo nên một sản phẩm chức năng mới vừa mang những lợi ích về sức khỏe của sữa chua vừa có những dược tính quý của trà xanh, nghiên cứu “Lên men sữa chua trà xanh (Camellia sinensis)” đã được thực hiện. Đề tài đã phân lập được hai dòng vi khuẩn lactic (một hình que và một hinh cầu) từ sản phẩm sữa chua có đường của Công ty Vinamilk. Kết quả định danh sơ bộ cho thấy hai dòng hai dòng vi khuẩn phân lập là vi khuẩn lactic và có hình dạng tế bào phù hợp với hai loài vi khuẩn lactic trong thành phần sữa chua Vinamilk là Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus và Streptococcus salivarius subsp. thermophilus.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Ngô Thị Phương Dung
    • Tác giả: Dương Hải Nguyên
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1sYbEZEwGU2unK5QBknr_mdg-mj--p1Yy
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 28, 2020

Share This Page