Mô Hình Hóa Quá Trình Sấy Ớt Bằng Đèn Hồng NgoạiNước ta, ớt khô được xem là một trong những sản phẩm có sản lượng xuất khẩu tương đối lớn trong các mặt hàng nông sản xuất khẩu. Theo số lượng thống kê năm 2005, với sản lượng sản xuất ớt trên thế giới là 24,000,000 tấn (FAO, 2005). Các nước ở khu vực châu Á đạt 16,000,000 tấn trong sản xuất hàng năm. Trong đó Trung Quốc sản xuất nhiều hơn trên 12,000,000 tấn. Thái Lan cung cấp 18,200 tấn ớt tươi hàng năm (FAO, 2005). Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Người hướng dẫn khoa học: TS. Võ Tấn Thành Tác giả: Huỳnh Thị Kim Ngân Số trang: 78 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/9B1210983EE9A8C/lrc609.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1