Luận Văn Tốt Nghiệp Mô Hình Hóa Quá Trình Truyền Nhiệt Trong Quá Trình Tiệt Trùng Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 19, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Mô Hình Hóa Quá Trình Truyền Nhiệt Trong Quá Trình Tiệt Trùng Thực Phẩm
    Chế biến nhiệt là hình thức bảo quản thực phẩm với mục đích giảm mật số vi sinh vật trong sản phẩm ở mức độ cho phép vừa bảo quản được thực phẩm vừa bảo đảm mức độ an toàn cho người tiêu dùng. Và sự truyền nhiệt đến nhiệt độ trong sản phẩm là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc xây dựng chế độ tiệt trùng cũng như mức độ an toàn của các sản phẩm chế biến cần phải được kiểm soát chính xác.
    Hiện nay việc kiểm soát nhiệt độ sản phẩm bên trong đồ hộp gặp rất nhiều khó khăn ở các nhà máy. Đặc biệt là những loại đồ hộp có chứa dung dịch nước sản phẩm và vật thể bên trong hộp như: đồ hộp quả nước đường, cá ngâm dầu….
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Võ Tấn Thành,
    • Tác giả: Ngô Thanh Thắng
    • Số trang: 46
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/11671334317C62A/lrc727.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page