Luận Văn Tốt Nghiệp Mô Hình Sản Xuất Rau An Toàn Theo Tiêu Chuẩn Vietgap Tại Xã Mường Trai, Huyện Mường La, Tỉnh Sơn La

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by nhandanglv123, Aug 22, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Mô Hình Sản Xuất Rau An Toàn Theo Tiêu Chuẩn Vietgap Tại Xã Mường Trai, Huyện Mường La, Tỉnh Sơn La
    VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices) là các quy định về thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho các sản phẩm nông nghiệp, thủy sản ở Việt Nam; bao gồm những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn các tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, sơ chế đảm bảo sản phẩm an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khoẻ người sản xuất và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.[ 1] Hiện nay thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường. Các thực phẩm này không đảm bảo về chất lượng, không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng khó để lựa chọn được các sản phẩm đảm bảo an toàn. Ngày càng có nhiều người sản xuất, kinh doanh sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, sử dụng cám tăng trưởng trong chăn nuôi, những hóa chất cấm dùng trong chế biến nông thủy sản, sử dụng nhiều loại chất tẩy rửa thịt, cá ôi thối, trái cây “tắm” trong hóa chất độc hại.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn: ThS. Đặng Thị Bích Huệ
    • Tác giả: Quàng Thị Nhàn
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ng-trai-huyen-muong-la-tinh-son-la-17249.html
    https://drive.google.com/uc?id=11PfguRh8Gk7Y2plvQ9zUVBshrpYXGM3d
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page