Luận Văn Thạc Sĩ Một Số Biện Pháp Hoàn Thiện Công Tác Quản Lý Chất Lượng Sản Phẩm Tại Tổng Công Ty Cổ Phần Bia - Rượu

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Oct 16, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Một Số Biện Pháp Hoàn Thiện Công Tác Quản Lý Chất Lượng Sản Phẩm Tại Tổng Công Ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Hà Nội
    Từ sau Đại hội VI nền kinh tế Việt Nam đã bước sang một giai đoạn mới, chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước. Để có thể tiêu thụ được các sản phẩm của mình các doanh nghiệp phải cạnh tranh với nhau về nhiều phương diện. Đặc biệt trong điều kiện hiện nay, quản lý chất lượng sản phẩm được coi là phương tiện cạnh tranh hiệu quả nhất để giành thắng lợi. Tuy nhiên trước sức ép cạnh tranh ngày càng gay gắt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thêm vào đó là từ năm 2006, Việt Nam đã dỡ bỏ hàng rào thuế quan thương mại thế giới (WTO), buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải chú trọng hơn tới các vấn đề quản lý chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Bình
    • Tác giả: Bùi Thị Hải An
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/7283
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 16, 2018

Share This Page