Luận Văn Thạc Sĩ Một Số Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Gạo Xuất Khẩu Của Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Apr 30, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Một Số Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Gạo Xuất Khẩu Của Việt Nam
    Việt Nam hiện nay đứng thứ hai trên thế giới về xuất khẩu gạo, chỉ sau Thái Lan. Săn lượng xuất khẩu đã tăng liên tục từ 1,38 triệu tấn năm 1989 lên đến 4,56 triệu tấn năm 1999. Thành quả đạt được là nhờ những thay đổi trong chính sách quản lý đất đai và áp dụng những thành tựu khoa học vào sản xuất nông nghiệp: sử dụng giống lúa có năng suất và chất lượng cao, ngắn ngày kết hợp với các biện pháp thủy lợi, mở rộng diện tích canh tác. Mặt khác, chất lượng gạo xuất khẩu cũng được cải thiện nhờ đầu tư cải tiến máy móc thiết bị bảo quản, chế biến.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Thế Ngọc
    • Tác giả: Phan Xuân Bách
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2000
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45299
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page