Luận Án Tiến Sĩ Một Số Đặc Điểm Cấu Trúc Và Tính Chất Của Protein Mang Tế Bào Sợi Thủy Tinh Thể Mắt Đỏ (Hp26)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 17, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Một Số Đặc Điểm Cấu Trúc Và Tính Chất Của Protein Mang Tế Bào Sợi Thủy Tinh Thể Mắt Đỏ (Hp26)
    Luận văn nghiên cứu cải tiến phương pháp tinh chế protein MP26, sử dụng kháng thể đặc hiệu với Mp26 để nghiên cứu sự định khu của Mp26 trong màng tế bào và sự biến đổi cấu trúc của nó trong quá trình biệt hoá mô tế bào. Các tế bào sợi thủy tinh thể của động vật đã được thực hành từ giai đoạn phát triển phôi thai, trải qua một quá trình biệt hóa cuối cùng của một lớp tế bào biểu mỡ.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Phạm Thị Trân Châu
    • Tác giả: Đỗ Ngọc Liên
    • Số trang: 109
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 1988
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1009256&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page