Luận Văn Thạc Sĩ Một Số Giải Pháp Góp Phần Nâng Cao Chất Lượng Gạo Xuất Khẩu Đồng Bằng Sông Cửu Long

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Sep 1, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-9-1_10-51-5.png
    Một Số Giải Pháp Góp Phần Nâng Cao Chất Lượng Gạo Xuất Khẩu Đồng Bằng Sông Cửu Long
    Sản xuất lương thực là nhu cầu đầu tiên quan trọng nhất của con người. Qua hàng ngàn năm. con người đã không ngừng tìm đủ mọi phương cách để làm sao bảo đảm lương thực cho mình thông qua việc tìm kiếm, nghiên cứu trong sản xuất, thu hoạch, bảo quản, chế biến trong đó chế biến là khâu cuối cùng để tiêu dùng. Là khâu quan trọng trong công nghệ sau thu hoạch, làm giảm hao hụt. giữ gìn và nâng cao chất lượng của sản phẩm lương thực đặt biệt là hạt gạo, một thực phẩm mà hầu hết nhân loại phải sử dụng hằng ngày. Với ý nghĩa như vậy có rất nhiều tài liệu, công trình nghiên cứu trên thế giới cũng như trong nước liên quan đến lúa gạo. chế biến lúa gạo.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Hồ Tiến Dũng
    • Tác giả: Dương Chiếu Bảng
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1kHOGbzNHGSPvF9daQziFcGSFqd4bZrqD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page