Luận Văn Thạc Sĩ Một Số Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Kiểm Tra, Xử Lý Hàng Hóa Không Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Một Số Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Kiểm Tra, Xử Lý Hàng Hóa Không Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn Tỉnh Thanh Hóa
    Toàn cầu hóa thương mại đem lai cơ h ̣ ôi ph ̣ á t triển cho nhiều quốc gia, cải thiện thu nhâp cho nhi ̣ ều ngườ i dân của mỗi nước, nhờ đó mà người tiêu dùng có được nhiều loại thực phẩm đa dạng chất lượng cao, nhưng đồng thờ i cũng kéo theo nhiều vấn đề về xãhôi ̣ phức tạp, trong đó có vấn đề ô nhiêm th ̃ ưc ph ̣ ẩm. Tình trạng ngộđôc th ̣ ưc ph ̣ ẩm đang trở thành vấn nan to ̣ àn cầu bùng bổ ở nhiều quốc gia phá t triển, đang phá t triển đe doa đ̣ ến đờ i sống, sức khỏe, giống nòi và tinh thần của nhiều ngườ i, nhiều thế hê. ̣ Tổ chức Y tế thế giới WHO đã chủ động trong việc hình thành các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trong hơn 5 thập kỷ vừa qua. Rất nhiều hoạt động của WHO trong lĩnh vực này đã triển khai phối hợp với tổ chức Lương thực thế giới FAO.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Chu Tiến Quang
    • Tác giả: Hoàng Văn Trường
    • Số trang: 180
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2014
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2840
    https://drive.google.com/uc?id=1Sk2cJM2Tbrm7r8qtnJEE3oGyOMoMcPOS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page