Luận Văn Thạc Sĩ Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Chăn Nuôi Lợn Thịt Đảm Bảo Thực Phẩm An Toàn Và Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 27, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Chăn Nuôi Lợn Thịt Đảm Bảo Thực Phẩm An Toàn Và Chất Lượng Tại Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hoà Bình
    Thịt lợn là mặt hàng nông sản phổ biến ở nước ta và có điều kiện để phát triển. Thịt lợn đóng góp một tỷ lệ lớn trong cơ cấu bữa ăn hàng ngày của các hộ gia đình. Trong những năm gần đây, tuy bệnh dịch đã hạn chế phần nào sự phát triển của đàn lợn trên cả nước nhưng chăn nuôi lợn vẫn đóng một vai trò hết sức quan trọng và đang dần phục hồi trở lại. Đất nước ngày càng phát triển, đời sống của người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao, do đó nhu cầu về thịt trong đó chủ yếu là thịt lợn ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, yêu cầu về thịt lợn để xuất khẩu cũng ngày càng khắt khe hơn cả về chất lượng cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Quang Hà
    • Tác giả: Trần Bá Tuân
    • Số trang: 109
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2012
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3282
    https://drive.google.com/uc?id=1lP0y8IlooZIxuT1_vnH1yitgQQkK9F_H
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page