Luận Văn Thạc Sĩ Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Khai Thác Các Giá Trị Văn Hóa Ẩm Thực Của Thành Phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by nhandang123, Apr 8, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Khai Thác Các Giá Trị Văn Hóa Ẩm Thực Của Thành Phố Hồ Chí Minh Nhằm Phát Triển Du Lịch
    Văn hóa ẩm thực là một trong những vấn đề bản sắc văn hóa dân tộc, vùng, miền và đất nước, giữa dân tộc này với dân tộc khác đồng thời cũng là kết tinh của nhiều thế hệ. Ẩm thực Việt Nam được đúc kết từ nền nông nghiệp lúa nước. Người dân Việt Nam từ ngày xa xưa thường trồng trọt và chăn nuôi, xung quanh khuôn viên nhà trồng nhiều loại cây xanh và cây ăn trái. Do đó, người dân đã sử dụng những nguyên liệu “cây nhà lá vườn” những gì bình dị nhất, kết hợp lại thành những món ăn đặc trưng làm nên nét văn hóa riêng của người dân Việt mà những nước khác không thể có được. Văn hóa ẩm thực ngày được đông đảo công chúng và các chuyên gia văn hóa chú ý không chỉ ở nước ta mà ở nhiều nước. Chính vì vậy, văn hóa ẩm thực cũng được coi như một tài nguyên du lịch, thu hút với những đối tượng khách muốn tìm hiểu về văn hoá ẩm thực của một quốc gia, vùng miền.
    • Luận văn thạc sĩ Du lịch
    • Chuyên ngành Du lịch
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trịnh Xuân Dũng
    • Tác giả: Đoàn Lê Phương Thảo
    • Số trang: 122
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1052853&sp=T&sp=3&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page