Luận Văn Thạc Sĩ Một Số Giải Pháp Nhằm Củng Cố & Mở Rộng Thị Trường Bột Mì Của Tổng Công Ty Lương Thực Miền Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Nov 9, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-11-9_11-15-47.png
    Một Số Giải Pháp Nhằm Củng Cố & Mở Rộng Thị Trường Bột Mì Của Tổng Công Ty Lương Thực Miền Nam
    Bột mì là ngành lương thực quan trọng, sản phẩm bột mì được sử dụng để chế biến các loại thực phẩm ăn nhanh như mì ăn liền, bánh mì, bánh ngọt; các loại thực phẩm cao cấp như bánh hộp, bánh snack, bông lan; Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hình thành tác phong làm việc công nghiệp đã làm tăng nhu cầu về thức ăn nhanh, bên cạnh đó mức sống xã hội được nâng cao làm cho nhu cầu về quà bánh trong các dịp lễ hội, tiệc tùng cũng tăng theo. Sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy hải sản đã mở ta một hướng nghiên cứu sản xuất sản phẩm mới- bột mì dùng làm nguyên liệu sản xuất thức ăn nuôi tôm- một thị trường đầy tiềm năng cho ngành sản xuất bột mì.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS Nguyễn Văn Chiển
    • Tác giả: Nguyễn Thị Túy Lan
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2004
    Link Download
    https://nitro.download/view/5A253563B44E34B
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page