Luận Văn Thạc Sĩ Một Số Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Cây Su Su Theo Hướng Sản Xuất Hàng Hóa Tại Huyện Tam Đảo

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 23, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Một Số Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Cây Su Su Theo Hướng Sản Xuất Hàng Hóa Tại Huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc
    Rau là loại thực phẩm không thể thiếu được trong đời sống hằng ngày. Cùng với thức ăn động vật, rau cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của con người. Tục ngữ có câu: “Cơm không rau như đau không thuốc”. Rau cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin, các axít hữu cơ, chất khoáng. Theo tính toán của nhiều nhà dinh dưỡng học, muốn cơ thể hoạt động bình thường cần cung cấp 2300-2500 kcal mỗi ngày, trong đó phải có 250-300 gam rau (tương đương với 7,5-8 kg/tháng hay 90-108 kg/năm – Trần Khắc Thi).
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Đức Bảo
    • Tác giả: Lưu Thế Hùng
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2013
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/4162
    https://drive.google.com/uc?id=1-v8WJRMplnlePeRQxiLbfxVVFSHvKvIW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page