Đồ Án Tốt Nghiệp Nắm Vững Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Haccp Của Quy Trình Sản Xuất Tôm Đông Lạnh Xuất Khẩu Nobashi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nắm Vững Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Haccp Của Quy Trình Sản Xuất Tôm Đông Lạnh Xuất Khẩu Nobashi Tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Sao Ta
    Từ những năm 1960, người ta bắt đầu nhận ra vai trò và những lợi ích của quản lý rủi ro trong đảm bảo chất lượng thực phẩm. Các doanh nghiệp thấy được chất lượng thực phẩm là yếu tố đóng vai trò quyết định trong sản xuất kinh doanh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng và là yếu tố được xem xét trước hết khi khách hàng quyết định có mua sản phẩm thực phẩm hay không. Đồng thời, đảm bảo chất lượng thực phẩm cũng là việc thể hiện đạo đức nghề nghiệp của doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người dùng và xã hội. Từ đó, mỗi doanh nghiệp thực phẩm nói chung và doanh nghiệp sản xuất thủy sản nói riêng đã chọn cho mình những cách thức cụ thể để quản lý và đảm bảo chất lượng. Trên thế giới và Việt Nam có rất nhiều hệ thống quản lý chất lượng, trong đó HACCP là một trong những hệ thống phổ biến, giữ vai trò quan trọng cơ bản trong các nhà máy sản xuất thủy sản. HACCP cũng là tiêu chuẩn bắt buộc để các doanh nghiệp này xuất khẩu hàng vào thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: GS. TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn
    • Tác giả: Lê Kiên Trân
    • Số trang: 158
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117000
    https://drive.google.com/uc?id=1OWBYXWb8tE2Nenqb8QegdjYRLMbExPeA
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page