Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Cạnh Tranh Bánh Đậu Xanh Của Công Ty TNHH Gia Bảo

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Feb 21, 2025 at 10:54 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-2-21_22-12-34.png
    Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam đứng trước những cơ hội và thách thức mới. Mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển một cách bền vững phải đánh giá được năng lực thực sự của mình, đánh giá được sức mạnh của doanh nghiệp và tương quan với các đối thủ cạnh tranh để tìm ra các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.
    Bánh đậu xanh Hải Dương được biết đến là một trong những đặc sản, để lại ấn tượng riêng trong lòng du khách khi đến với vùng đất Hải Dương. Bánh đậu xanh được biết đến là một trong những ngành tăng trưởng cao và ổn định tại Hải Dương. Hiện nay Hải Dương có khoảng 10 doanh nghiệp sản xuất có quy mô, khoảng 30 cơ sở sản xuất nhỏ và thị trường bánh đậu xanh tiềm năng đang có cơ hội vươn xa hơn sang thị trường nước ngoài, sự cạnh tranh giữa các nhãn hiệu bánh đậu xanh lớn như Bảo Hiên, Nguyên Hương, Gia Bảo... ngày càng trở lên gay gắt.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đồng Thị Hà
    • Tác giả: Vũ Thị Huyền
    • Số trang: 93
    • File PDF-SCAN
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2016
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/673
    https://drive.google.com/file/d/15eGcGwNE6F3wbKhoE7QUrj74f5mqYWXM
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page