Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Công Chức Cấp Xã Tại Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Nhân Lực' started by quanh.bv, Feb 24, 2019.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Active Member

  [​IMG]
  Xây dựng công chức cấp xã là mối quan tâm của Đảng và Nhà nước ta nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới của nước ta trong giai đọan hiện nay. Đặc biệt, nước ta đang trong quá trình hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, với những thời cơ mới, cơ hội mới, đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức và khó khăn. Công chức là những người trực tiếp phục vụ chế độ, đại diện cho Đảng và Nhà nước xây dựng và thực thi các chủ trương, chính sách, thì đội ngũ công chức là nhân tố đối với sự phát triển của đất nước càng cần được quan tâm. Bước vào thời kỳ đổi mới, kể từ khi có Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ VI của Đảng (tháng 12/1986) và sự phát triển nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, việc nâng cao chất lượng công chức nước ta nói chung, công chức cấp xã nói riêng càng trở nên bức thiết.
  • Luận văn thạc sĩ kinh tế
  • Chuyên ngành Quản trị nhân lực
  • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thị Tươi
  • Tác giả: Trần Mỹ Hạnh
  • Số trang: 114
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Đại học Lao động Xã hội 2016
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/2C7230E0E85F2CB
   
 2. triseothuydau245

  triseothuydau245 New Member

  Theo trọng điểm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai, từ đầu tháng 3/2019, dịch quai bị và thủy đậu đã bùng phát tại 1 số dài trên khu vực thị xã Bảo Thắng.

  [​IMG]

  Dịch quai bị, thủy đậu bùng phát tại Lào Cai. Ảnh minh họa: KT

  Cụ thể, có đa số 33 ca quai bị và 32 ca thủy đậu, hội tụ tại 4 trường măng non và tiểu học của phố Tằng Loỏng và các phường Xuân Giao, Gia Phú của thị xã Bảo Thắng.

  xem thêm: http://www.kemtriseo.com/tri-seo-thuy-dau-nguoi-lon-va-tre-em-nen-biet.html

  Ngay sau khi ghi nhận dịch bệnh bùng phát, trọng tâm Y tế huyện Bảo Thắng đã hăng hái triển khai công tác phương pháp ly, giám sát những ca bệnh; hội tụ gian, khử khuẩn; tuyên truyền kiến thức phòng dịch cho những nhà trường...
   

Share This Page