Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Ẩm Thực Của Nhà Hàng Trong Các Khu Du Lịch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Mar 18, 2024.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2024-3-18_14-28-43.png
    Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) là trung tâm giao thương của nhiều hộ kinh doanh và doanh nghiệp, một trong những thành phố dẫn đầu về kinh tế trong cả nước. Đây cũng là nơi thu hút các nguồn lao động, các nhà đầu tư, du khách đến từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Điều này đã đưa ra nhiều cơ hội cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau phát triển, trong đó lĩnh vực giải trí, du lịch là một lĩnh vực rất cần được quan tâm và khai thác. Thời gian gần đây sau đại dịch Covid, nguồn nhân lực của các cơ sở kinh doanh nói chung và các nhà hàng khách sạn nói riêng đều rất thiếu hụt. Một phần nhân sự mất đi vì dịch, một phần do người lao động tạm thời bỏ việc để quay về quê và tìm được công việc khác phù hợp nên không quay lại. Phần khác nữa các nhà hàng khách sạn quốc tế đóng cửa thời gian dài do không có du khách, nên người lao động phải chuyển việc làm, để rồi sau đó cũng không muốn quay lại nghề cũ…
    • Luận văn thạc sĩ Du lịch
    • Chuyên ngành Du lịch
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Phương
    • Tác giả: Vũ Bạch Văn Dũng
    • Số trang: 122
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nguyễn Tất Thành 2023
    Link Download
    https://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=41445
    https://drive.google.com/file/d/12msvnTcyy8GP0RTmp2IYawTQ0m23ERdl
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page