Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Ăn Uống Của Các Nhà Hàng Khách Sạn Trên Địa Bàn Tỉnh Hưng Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Doanh Thương Mại' started by quanh.bv, Apr 11, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-4-11_16-38-16.png
    Ngày nay, khi đời sống vật chất ngày càng sung túc thì du lịch đã trở thành nhu cầu cơ bản, thiết yếu. Người ta có thể đi vòng quanh thế giới khi có nhiều tiền, đi một vài nước, một vài nơi khi có ít tiền. Bên cạnh đó, trong bối cảnh hiên nay, nước ta không những hội nhập về văn hóa, mà còn hội nhập về kinh tế, mở cửa cho những hợp tác khác, thì ngày càng nhiều có những hoạt động kinh doanh diễn ra bên ngoài lãnh thổ của mình. Con người rời khỏi nơi ở thường xuyên của mình để du lịch, làm việc, chữa bệnh... Nhu cầu đi đến một nơi khác ngày một tăng lên. Đi cùng với xu hướng phát triển chung của du lịch, dịch v ăn uống cũng đang phát triển không ngừng đáp ứng lại nhu cầu của con người khi rời khỏi nơi cư trú thường xuyên. Bên cạnh những đòi hỏi để thỏa mãn những nhu cầu cơ bản như ăn, ngủ, ở... cuộc sống tiện nghi và không khí thân mật, "cảm nhận không khí gia đình" là những yêu cầu mà các nhà kinh doanh nhà hàng khách sạn phải đi trước và mức độ đáp ứng những đòi hỏi này trở thành yếu tố đánh giá sự thành công, uy tín của bất kì cơ sở kinh doanh nào. Đó là nguyên nhân tại sao ngày nay các cơ sở kinh doanh lưu trú cao cấp đều bao gồm luôn cả hoạt động kinh doanh ẩm thực, vừa đa dạng hóa sản phẩm, vừa tăng doanh thu.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh doanh Thương mại
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Tú
    • Tác giả: Chu Lâm Sơn
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2016
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/9068
    https://drive.google.com/file/d/12B4_0mUI6Z8Ti-E0j2b3rPIegPNPx3OZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page