Luận Văn Tốt Nghiệp Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Khóm Thông Qua Các Biện Pháp Xử Lý Và Lựa Chọn Các Tác Nhân Ổn Định

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nâng Cao Chất Lượng Rượu Vang Khóm Thông Qua Các Biện Pháp Xử Lý Và Lựa Chọn Các Tác Nhân Ổn Định Màu Sắc Của Sản Phẩm Trong Thời Gian Dài
    Khóm (dứa) là một trong những cây ăn trái quan trọng trên thế giới, đứng thứ 3 sau chuối và cây có múi. Đây là loại cây trồng cạn có khả năng chịu phèn và chịu hạn rất tốt. Nhiệt độ thích hợp để trồng khóm từ 20-30oC, và pH thích hợp từ 4,4-5,5. Khóm được trồng ở tất cả các vùng nhiệt đới. Ở Việt Nam, khóm được trồng từ thế kỷ 16, phổ biến là giống Queen, là cây dễ thích nghi, có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau ở nhiều tỉnh như Tiền Giang, Long An, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau Quảng Nam, Thanh Hóa...
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.Ts. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Phước
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/2818B66A65DB6D6/lrc613.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page