Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Hiệu Quả Quản Lý Sản Xuất Gạo Thơm Trên Địa Bàn Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Feb 22, 2025 at 12:20 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-2-22_12-14-3.png
    Sau hơn hai mươi năm thực hiện công cuộc “đổi mới”, Việt Nam từ một nước tự, cung tự cấp đã tiến lên thành nước sản xuất hàng hóa. Ngành nông nghiệp luôn giữ một vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Chính vì vậy cần có sự quan tâm và đầu tư thích đáng tới ngành sản xuất vật chất này. Đảng và nhà nước ta đã có nhiều chủ trương và giải pháp nhằm thúc đẩy chuyển dịch kinh tế nông nghiệp và nông thôn, đặc biệt là khi Việt Nam đã tham gia AFTA, APEC, gia nhập WTO. Nông nghiệp nước ta có thế mạnh về đất đai, lao động và có khả năng đa dạng hóa sản phẩm, nhưng có yếu điểm về cơ sở vật chất kỹ thuật, khoa học công nghệ, sản xuất và chế biến, kinh nghiệm thương trường, trình độ tổ chức quản lý… Những hạn chế đó làm cho chất lượng sản phẩm còn thấp, giá thành sản xuất cao, hiệu quả thấp, tính cạnh tranh chưa cao. Ðể đáp ứng nhu cầu hội nhập và giữ được thị trường trong nước, việc lựa chọn đưa nông nghiệp sản xuất theo hướng sản xuất hàng hóa là hoàn toàn đúng đắn và phù hợp.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Nguyễn Khắc Minh
    • Tác giả: Dương Việt Hà
    • Số trang: 103
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2017
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3257
    https://drive.google.com/file/d/1Q2f8V5yIbVrVYM5HsnMjoKblSjGFOzzY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page