Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Kinh Doanh Chè Của Các Công Ty TNHH Một Thành Viên Trên Địa Bàn Tỉnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 18, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Kinh Doanh Chè Của Các Công Ty TNHH Một Thành Viên Trên Địa Bàn Tỉnh Hòa Bình
    Chè là cây công nghiệp dài ngày, được trồng khá phổ biến trên thế giới, tiêu biểu là một số quốc gia thuộc khu vực Châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... Nước chè là thức uống tốt, rẻ tiền hơn cafe, ca cao, có tác dụng giải khát, chống lạnh, khắc phục sự mệt mỏi của cơ thể, kích thích hoạt động thần kinh, hệ tiêu hóa, chữa được một số bệnh đường ruột. Một giá trị đặc biệt được phát hiện gần đây là tác dụng chống phóng xạ, điều này đã được các nhà khoa học Nhật Bản thông báo qua việc chứng minh chè có tác dụng chống được chất Stronti (Sr) 90 là một đồng vị phóng xạ rất nguy hiểm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Thu Hà
    • Tác giả: Phạm Thị Thu Hiền
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2017
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/5356
    https://drive.google.com/uc?id=1HtPsnjpJlVmwxes6sk5NgAlF3a5V3ln8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page