Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Rau An Toàn Thông Qua Việc Ứng Dụng Công Nghệ Cao

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, May 23, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Rau An Toàn Thông Qua Việc Ứng Dụng Công Nghệ Cao Trên Địa Bàn Thành Phố Hồ Chí Minh
    Nghiên cứu này nhằm mục đích phân tích thực trạng sản xuất rau an toàn thông qua ứng dụng công nghệ cao, đồng thời xác định các yếu tố ảnh hưởng đến việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất rau an toàn tù đó đề xuất những hàm ý nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất rau an toàn thông qua việc ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nghiên cứu tiến hành thu thập 83 hộ sản xuất rau an toàn có ứng dụng công nghệ cao và không có ứng dụng công nghệ cao thông qua phương pháp chọn mẫu ngẫu nhiên kết hợp phân tầng.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Đinh Phi Hổ
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thanh
    • Số trang: 124
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2018
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=41680
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page