Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Khả Năng Sản Xuất Của Gà Thịt Giống Ross 308 Bằng Bổ Sung Probiotic Vào Khẩu Phần Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Apr 3, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nâng Cao Khả Năng Sản Xuất Của Gà Thịt Giống Ross 308 Bằng Bổ Sung Probiotic Vào Khẩu Phần Ăn
    Trong chăn nuôi gia cầm, gà là một đối tượng được quan tâm nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, bởi vì chúng có nhiều đặc tính nổi trội hơn các loại gia cầm khác. Chúng có sức sống tốt, khả năng tận dụng thức ăn cao, tốc độ sinh trưởng nhanh, khả năng thích ứng rộng với khí hậu và nhiều điều kiện chuồng nuôi của Việt Nam. Đã có nhiều giống gà được nuôi ở nước ta với nhiều mục đích sản xuất khác nhau. Một trong những giống gà được được nghiên cứu và nuôi phổ biến đem lại hiệu quả sản xuất và kinh tế rất cao cho người chăn nuôi và được cho lai tạo với các giống gà nội, đó là giống gà Ross siêu thịt của Anh gồm nhiều dòng thuần để tạo ra tổ hợp lai: Ross 208, Ross 308, Ross 508, TP5....
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Trần Quốc Bảo
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...bo-sung-probiotic-vao-khau-phan-an-14637.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page