Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Các Doanh Nghiệp Chế Biến Tinh Lương Thực Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Nov 9, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Các Doanh Nghiệp Chế Biến Tinh Lương Thực Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh
    Khái niệm năng lực cạnh tranh đang ngày càng phổ biến không chỉ giới hạn trong các doanh nghiệp mà còn cả trong phạm vi ngành, phạm vi khu vực và quốc gia. Năng lực cạnh tranh giúp cho doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh. Năng lực cạnh tranh còn giúp cho một ngành, một địa phương, một quốc gia đầu tư hiệu quả nhất các nguồn lực của mình để tạo ra giá trị cho ngành, cho địa phương và cho quốc gia. Do vậy việc đánh giá đúng năng lực cạnh tranh và tìm các biện pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp là rất quan trọng đối với sự phát triển ngành, sự phát triển của địa phương để có thể xây dựng chiến lược, quy hoạch phát triển phù hợp.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Thanh
    • Tác giả: Phạm Quế Hà
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2010
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/5986
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page