Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Ngành Chế Biến Thủy Sản Tại Thành Phố

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Jan 10, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-1-10_15-54-55.png
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Ngành Chế Biến Thủy Sản Tại Thành Phố Đà Nẵng
    Với vị trí tiếp giáp biển Đông và có đường bờ biển trãi dài trên 3.200 km, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng, lợi thế về phát triển ngành thủy sản so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Cuối năm 2015, Việt Nam hiện có khoảng 594 doanh nghiệp chế biến thủy sản, chủ yếu là tôm và cá tra. Trong đó, ngành chế biến thủy sản Việt Nam đã từng bước khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong nền kinh tế thông qua tỷ trọng đóng góp khá lớn trong cơ cấu GDP của các địa phương có biển, nhất là các tỉnh thuộc Khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Theo số liệu thống kê, Việt Nam thuộc nhóm 04 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất trên thế giới, đứng đầu về sản phẩm cá tra, đứng thứ 3 về sản lượng tôm, sản phẩm thủy sản chế biến của Việt Nam đã có mặt tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Lê Đức Toàn
    • Tác giả: Lê Thị Kim Nhung
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Duy Tân 2018
    Link Download
    https://drive.google.com/file/d/1L94AgDrOGtdpwj_BF49R3aWdItZyfTch
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page