Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Cà Phê Việt Nam Trên Thị Trường Thế Giới

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandang123, Jun 14, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Cà Phê Việt Nam Trên Thị Trường Thế Giới
    Việt Nam là một nước có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất cây cà phê và ngành cà phê đã thực sự trở thành một trong những ngành sản xuất mũi nhọn trong nền kinh tế nước ta. Vai trò của xuất khẩu cà phê đối với: thu ngoại tệ; tạo việc làm... Vấn đề đang đặt ra: sản phẩm khó tiêu thụ; giá cả thấp và thất thường dẫn đến nhiều trang trại đang chặt phá cây cà phê để chuyển sang các cây trồng khác. Một trong những nguyên nhân quan trọng của các vấn đề này là năng lực cạnh tranh của cà phê Việt Nam còn thấp. Đây là vấn đề cần phải giải quyết. Đề tài sẽ góp phần tìm các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Phùng Xuân Nhạ
    • Tác giả: Phạm Thị Hồng Hạnh
    • Số trang: 107
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2010
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1013026&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page