Luận Án Tiến Sĩ Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Sản Phẩm Chè Đen Tại Tỉnh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, May 6, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Sản Phẩm Chè Đen Tại Tỉnh Thái Nguyên
    1. Luận án đã hệ thống hoá cơ sở lý luận và thực tiễn về nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chè đen tại Tỉnh Thái nguyên.
    2. Đánh giá đúng thực trạng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chè đen.
    - Các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chè đen tại Thái Nguyên có khả năng cạnh tranh cao về chất lượng của sản phẩm vì do thiên nhiên ưu đãi, khí hậu thời tiết phù hợp. Tuy nhiên, về mẫu mã, bao bì sản phẩm chưa có khả năng cạnh tranh cao, việc đăng ký nhãn hiệu riêng cho sản phẩm còn hạn chế, hoạt động quảng cáo, xúc tiến bán hàng chưa được quan tâm.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Khánh Doanh
    • Tác giả: Trần Thị Huyền
    • 194 Trang
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.10&view=8098

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page